VỀ CHÚNG TÔI - SHELBY CAFE

VỀ CHÚNG TÔI

Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

* Shelby ‘s coffee tự hào là một thương hiệu cà phê Việt Nam.
– Trăn trở với những câu hỏi: Tại sao những hạt cà phê ngon nhất của Việt Nam lại toàn đem đi xuất khẩu sang các nước khác?
– Tại sao Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn đứng thứ 2 trên thế giới mà người dân Việt Nam lại không được thưởng thức những ly cà phê ngon do chính người dân mình làm ra?
– Những người có tâm huyết, có tình yêu với những hạt cà phê Việt Nam của Shelby’s Coffee đã đi tới những vùng đất Thánh địa cà phê để tìm hiểu, chia sẻ, kết nối với những người cùng có tâm huyết, có tình yêu với những hạt cà phê Việt Nam, để mang những hạt cà phê ngon nhất đến với các bạn thực sự yêu và đam mê cà phê một cách trọn vẹn nhất.

* Shelby ‘s coffee tự hào là một thương hiệu cà phê Việt Nam.
– Người yêu cà phê trên toàn thế giới luôn muốn đi tìm cà phê nào ngon nhất để thỏa mãn niềm yêu thích cà phê của mình.
– Nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người tiêu dùng, Shelby Coffee là thương hiệu cà phê đã cho ra đời rất nhiều dòng sản phẩm phong phú, người tiêu dùng có thể lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp sở thích với gu thưởng thức riêng. Từ các dòng cao cấp tới dòng bình dân, từ mục đích tự thưởng thức nhâm nhi 1 ly cà phê buổi sáng – cho tới những hộp cà phê chất lượng tốt nhất trao tặng bạn bè, người thân. Shelby coffee đều đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.
Scroll
0866000576
Power by

Download Free AZ | Free Wordpress Themes